Safari Phú Quốc - Tiếng gọi nơi hoang dã

Du lịch Phú Quốc, Quý khách không chỉ được ngắm nhìn thiên đường biển đảo tuyệt đẹp, thưởng thức hải sản tươi ngon mà còn có cơ hội khám phá thế giới động vật hoang dã phong phú tại Safari Phú Quốc.

Safari Phú Quốc sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vị, khó quên

Safari Phú Quốc sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vị, khó quên

Công viên vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc là công viên đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế xây dựng theo quy mô Safari – một mô hình sở thú bán hoang dã nổi tiếng trên thế giới.

Được xây dựng trên một diện tích rộng lớn với hệ thực vật phong phú, Công viên động vật hoang dã Phú Quốc đã đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của mô hình Safari. Mỗi phân khu ở công viên là một hệ sinh thái khác nhau để phù hợp với tập tính sinh học của từng loài khác biệt. Du khách đến đây sẽ được khám phá công viên bằng xe chuyên dụng theo một phương thức rất thú vị “người nhốt, động vật thả tự do”.

Phương thức "người nhốt, động vật thả" đem đến cho du khách những trải nghiệm chân thực nhất

Phương thức “người nhốt, động vật thả” đem đến cho du khách những trải nghiệm chân thực nhất

Còn gì thú vị hơn khi được chính mắt quan sát hình ảnh những chú sư tử vờn nhau bên đám cỏ khô hay đàn hươu cao cổ nối đuôi nhau lững thững băng qua đường rồi bầy tế giác nhởn nhơ trầm mình trong vũng bùn non, những chú Linh dương đang vểnh tai ngơ ngác khi nghe tiếng gầm vang của “Chúa tể sơn lâm”,….Chính không gian sống rộng mở đã tạo điều kiện để các loài động vật có thể tự do thể hiện hành vi bản năng của chúng, đem đến cho du khách những trải nghiệm sống động đầy chân thực của chốn rừng xanh hoang dã. Tất cả sẽ tạo ra những ấn tượng vừa lạ lẫm, vừa thích thú cho các du khách trong hành trình khám phá thế giới động vật độc đáo.

Động vật được sống theo bản năng của mình như ngoài thế giới tự nhiên

Động vật được sống theo bản năng của mình như ngoài thế giới tự nhiên

Đặc biệt, đến với vườn thú Safari Phú Quốc, Quý khách không chỉ có những trải nghiệm mới mẻ về thé giới động vật mà còn được khám phá và tìm hiểu nhiều hơn về từng loài động vật quý hiếm. Sắp tới, công viên dự kiến sẽ cho xây dựng  những mô hình kiến trúc theo đặc trưng của từng khu vực để có thể nhấn mạnh và làm nổi bật đặc trưng của từng khu vực đó. Điều này sẽ taọ cho du khách cảm giác như được du lịch vòng quanh thế giới vậy.

Hãy đến với Safari Phú Quốc để có thể đến gần hơn với đời sống tự nhiên hoang dã của muôn loài.

Tham khảo thêm: Du lịch Phú Quốc 4N3Đ – Tham quan – Vinpearl – Safari

Chia sẻ bài viết Safari Phú Quốc - Tiếng gọi nơi hoang dã

các bài viết khác


Đại lý vé Vinpearlland & Safari
CHO THUÊ XE - TÀU DU LỊCH
BÁN VÉ MÁY BAY

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr.Toản
0939359826
Ms.Thắm
0945770228
Ms.Thảo
0989345506
Ms.Trân
0902569001