Khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriot tại Phú Quốc

Ngày 17/12/2016, tại đảo Phú Quốc, Kiên Giang, Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn quản lý khách sạn Marriott International đã khai trương khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Ngày 17/12, Tập đoàn Sun Group đã khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriott Phú Quốc

Ngày 17/12, Tập đoàn Sun Group đã khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriott Phú Quốc

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, cách sân bay chỉ 15 phút đi xe, một vị trí rất thuận tiện cho du khách khi lưu trú tại đây. Khu nghỉ dưỡng là sản phẩm của kiến trúc sư Bill Bensley, được  thiết kế dựa trên ý tưởng về kiến trúc của trường Đại học khoa học tự nhiên Lamarck University –từng là một trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam do thực dân Pháp xây dựng từ năm 1889. Sau 5 năm đầu tư, phục dựng, hiện tại khuôn viên trường đại học Lamarck đã trở thành một phần của khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriott.

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng cao cấp này bao gồm 244 phòng, suite, căn hộ và villas theo kiến trúc Pháp, sử dụng nhiều gam màu nổi bật nhằm tôn lên những đường nét tinh tế. Các khu vực được chia theo 18 khoa của trường Đại học Lamarck, với ẩm thực phong phú, các dịch vụ tiện nghi, thân thiện kết hợp cùng môi trường nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ đem tới cho du khách những trải nghiệm đặc biệt và khó quên.

Phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi của JW Marriott

Phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi của JW Marriott

Tại lễ khai trương, ông Mai Anh Nhịn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho biết: “Sự ra đời của công trình này sẽ là một khởi đầu tốt đẹp và đầy thuận lợi, đánh dấu bước phát triển mới của du lịch, nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc. Với kinh nghiệm cũng như uy tín của Sun Group, cùng với các Tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đang tích cực đầu tư tại Phú Quốc, chắc chắn không lâu nữa, du lịch Phú Quốc sẽ thật sự cất cánh, đưa Phú Quốc trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế”.

Đảo ngọc Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, được thiên nhiên ưu đãi với nước biển trong vắt, cát trắng tinh khôi cùng nhiều hải sản độc đáo, đây cũng là những lợi thế tuyệt vời góp phần đưa du lịch Phú Quốc phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Sau khi đưa vào sử dụng, JW Marriott Phú Quốc chắc chắn sẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn dịch vụ cho du khách khi đến Phú Quốc, đặc biệt ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Xem thêm thông tin các  khách sạn Phú Quốc khác để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Chia sẻ bài viết Khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp JW Marriot tại Phú Quốc

các bài viết khác


Đại lý vé Vinpearlland & Safari
CHO THUÊ XE - TÀU DU LỊCH
BÁN VÉ MÁY BAY

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr.Toản
0939359826
Ms.Thắm
0945770228
Ms.Thảo
0989345506
Ms.Trân
0902569001